Tài liệu hướng dẫn thiết kế website cho sinh viên

Tài liệu hướng dẫn thiết kế website cho sinh viên.Hiện nay, để xây dựng được 1 website thì ko khó khăn gì nhiều mang đa phần những bạn trẻ. Nhưng để sở hữu được 1 website đẹp mắt và ấn tượng thì cũng ko đơn giản chút nào, nhất là những bạn chưa biết về lập trình web.

Để giúp các bạn có thể tự xây dựng được cho mình những website lạ mắt và hấp dẫn, tất nhiên là các hiệu ứng động. Xin giới thiệu mang bạn một số tài liệu tiếng Việt hướng dẫn thiết kế website cũng như cách sử dụng một số chương trình xây dựng website để bạn tham khảo.

1. Tài liệu chỉ dẫn xây dựng website:

– Đây là 1 tài liệu hay mà bạn phải tham khảo trước khi mẫu mã và xây dựng website. Tài liệu này sẽ giúp bạn có những định hướng quan trọng trước khi bắt tay vào thiết kế, xây dựng và vận hành website.

Tài liệu hướng dẫn thiết kế website cho sinh viên

Tài liệu hướng dẫn thiết kế website cho sinh viên

– Nội dung gồm 3 phần lớn: Phần một giới thiệu tới bạn những tổng thể chung, phần 2 sẽ chỉ dẫn bạn mẫu mã giao diện cho website và phần 3 sẽ chỉ dẫn bạn thiết kế website.

– File PDF, dung lượng 609 KB.

2. Tài liệu chỉ dẫn xây dựng website bằng Frontpage 2002:

– Frontpage2002 là 1 công cụ mới, mạnh và tương đối nhiều năm kinh nghiệm để kiểu dáng hình thức những trang web mà bí quyết sử dụng lại đơn thuần và thân thiệt. Tài liệu hướng dẫn này được trích lại từ tài liệu tập huấn gốc của Microsoft.

– Frontpage2002 sẽ chỉ dẫn từng bước để bạn xây dựng được cho mình các website. Đồng thời, nó cũng giúp bạn làm cho quen có ngôn ngữ HTML, các định nghĩa và thuật ngữ Internet.

– Gồm những phần chính sau:

+ Chương 1: Tạo trang web.
+ Chương 2: Xử lý tăng và xuất bản một website.
+ Các khái niệm và thuật ngữ.
+ Ngôn ngữ HTML sử dụng để soạn thảo trang web.
+ Câu hỏi trắc nghiệm.

– File PDF, dung lượng 1.23 MB. Tải về miễn phí từ địa chỉ: // đang cập nhật lại địa chỉ

3. Tài liệu hướng dẫn thiết kế website sử dụng Dreamweaver:

– Dreamweaver là một phương tiện tạo trang web cao cấp mà ko đòi hỏi bạn bắt buộc biết về lập trình web. Với dụng cụ này, bạn sẽ không gặp khó khăn gì nhiều lúc xây dựng các trang web động.

– Tài liệu hướng dẫn thiết kế website sử dụng Dreamweaver 4.0 là một tài liệu cực kỳ dễ đọc và trực quan. Hướng dẫn chi tiết, tất nhiên những hình ảnh minh họa sinh động.

– Dreamweaver gồm 4 phần chính: Tổng quan về Dreamweaver, khiến cho việc có văn bản, làm cho việc mang hình ảnh, khiến cho việc với table.

Copyright © 2019 Scepter Marketing. All rights reserved.